Dịch vụ Máy chủ Web Quản trị toàn diện (Managed Web Server)

Một khi các gói dịch vụ Web Hosting trên máy chủ thông thường không còn phù hợp thì khách hàng sẽ phải lựa chọn VPS hoặc Máy chủ Dedicated. Tuy nhiên, cả hai dịch vụ này đều đòi hỏi khách hàng phải là IT, hoặc phải có bộ phận IT có kinh nghiệm về quản trị máy chủ để tối ưu và khai thác hiệu quả, khắc phục sự cố kỹ thuật. Việc thuê IT giỏi có kinh nghiệm quản trị Web Server sẽ trở thành gánh nặng nếu khách hàng chỉ thuê máy chủ để khai thác vài Website, song song đó, việc bảo mật thông tin, dự phòng hư hỏng khi thuê Server cũng là một yếu tố đáng quan tâm.

Managed Web Server là máy chủ trên nền tảng điện toán đám mây (Cloud Computing), được CMC Telecom thiết kế tối ưu cho hoạt động của Website. Đây là một giải pháp toàn diện về dịch vụ, không đơn thuần là cho thuê máy chủ và để mặc cho khách hàng tự quản lý. Đội ngũ nhân viên của CMC Telecom sẽ thường xuyên theo dõi, bảo trì, khắc phục sự cố, tư vấn cho khách hàng các tùy chỉnh vào thời điểm cần thiết. Đặc biệt hơn, vì là máy chủ riêng nên CMC Telecom có thể cấu hình tùy chỉnh cho môi trường hoạt động đặc thù theo yêu cầu khách hàng.

 

Cloud Computing

So với việc bạn chỉ thuê 1 máy chủ, nếu có hư hỏng, bạn sẽ phải chờ thay thế máy chủ khác, cài đặt lại hệ điều hành và cấu hình từ đầu. Nếu muốn nhanh hơn, bạn phải thuê 2 máy chủ, và để một máy dự phòng thật lãng phí.

Điện toán đám mây giúp biến đổi một cụm máy chủ thành một máy chủ, thỏa mãn các yêu cầu về an toàn, an ninh và giảm tối thiểu thời gian chịu lỗi khi có sự cố.

Sao lưu dự phòng

Hệ thống tự động sao lưu định kỳ dữ liệu và cấu hình trên máy chủ của bạn. Bạn có thể yêu cầu CMC Telecom khôi phục một phần hoặc toàn bộ khi có nhu cầu.

Nếu là Website về mua bán trực tuyến, bạn cũng có thể mua thêm các gói lưu trữ dự phòng vào thời điểm do bạn tùy chọn để hạn chế mất mát dữ liệu giao dịch với khách hàng trực tuyến.

Email với IP riêng

Bạn sẽ được dùng Email với IP riêng và không phải đau đầu về việc thư gởi bị liệt vào danh sách đen như Web Server dùng chung. CMC Telecom cũng hỗ trợ bạn thiết lập các tùy chỉnh về Email trong phạm vi phần mềm có hỗ trợ.

IP dành riêng và không giới hạn Tên miền

Bạn đương nhiên sẽ có một IP dành riêng cho máy chủ của mình, bạn cũng không bị giới hạn số lượng tên miền trỏ vào những Website trong máy chủ. Bạn cũng có thể mua thêm IP để sự dụng với mục đích đặc biệt.

Hệ thống lưu trữ RAID-10

Bạn sẽ biết RAID-10 là hệ thống lưu trữ đắt tiền và phí phạm để tăng hiệu suất tối ưu và tính ổn định. Thông thường, một nhà cung cấp sẽ chọn RAID-6 để giảm chí phí, nhưng chúng tôi không làm như thế.

Hỗ trợ Linux / Windows

CMC Telecom hiện hỗ trợ Linux CentOS 5 x64 và Windows Server 2008 x64. Các Software, Component, Module, Extension… được hỗ trợ như trong bảng liệt kê ở trang này.

Quản trị, Cài đặt và hỗ trợ miễn phí

Các phần mềm và hệ điều hành được cài đặt miễn phí mọi lúc bạn yêu cầu. Bạn cũng được cung cấp một trang quản trị để có thể khởi động, bật, tắt hay xem màn hình của VPS từ xa bất kỳ lúc nào.

Sử dụng tài nguyên vượt giới hạn

Trong quá trình hỗ trợ, nếu các Website bạn cần tài nguyên RAM/CPU cao hơn, CMC Telecom sẽ tạm thời cấp bổ sung miễn phí trong hạn định cho phép mà không cần bạn phải gởi yêu cầu. Các hỗ trợ này chúng tôi nhằm mục đích giúp Website của bạn ít gián đoạn nhất.