Kim Thành Windows

Website: www.kimthanhwindow.vn

Công ty cổ phần tập đoàn Sản xuất Cửa sổ – KTFwindow Group là Doanh nghiệp chuyên nghiệp sản xuất thi công và cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, như Hệ cửa sổ, cửa đi, vách kính uPVC.
 
Hệ cửa tự động (Automatic door), cửa chống cháy, cửa cuốn tự động và Hệ vách kính mặt dựng hiện đại… mang nhãn hiệu KTFwindow Nhìn ra thế giới ( Slogan). Dòng sản phẩm từ uPVC của KTFwindow chủ yếu là cửa sổ, cửa đi, vách ngăn phù hợp với công trình như: khách sạn, biệt thự, chung cư – căn hộ. Cửa uPVC của KTFwindow được cấu tạo bởi thanh profile uPVC có cấu trúc dạng hộp, lắp lõi thép gia cường, hệ phụ kiện đồng bộ với chốt địa điểm, bản đề 3D có tác dụng giúp đóng mở đa chiều, khoa chuyên dụng, kết hợp với hệ gioăng kép đảm bảo độ kinh khít và hộp kính được bơm khí trơ có tác dụng làm giảm sự truyền âm, truyền nhiệt. Ngoài ra, vật liệu uPVC cao cấp có đặt tính nổi trội là không bị oxy hóa hay ố vàng trong điều kiện bức xạ mặt trời mưa axit. 
Những điều kiện này giúp cửa uPVC KTFwindow có đặc tính cách âm, cách nhiệt cao, giúp tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí bảo dưỡng sửa chữa, đem lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho người sử dụng.
 
So với các sản phẩm có cấu tạo tương tự sản xuất bằng chất liệu gỗ hoặc nhôm, sản phẩm cửa uPVC có giá thành rẻ hơn. Với chất lượng sản phẩm và phong cách phục vụ không ngừng được nâng cao, gắn lợi ích của doanh nghiệp với lợi ích chung của xã hội và góp phần bảo vệ môi trường KTFwindow cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
Sản phẩm chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên có chuyên mộ cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp đố là các yếu tố quyết định sự thành công của thương hiệu KTFwindow.