Bạn đang cần quảng bá dịch vụ, sản phẩm của công ty?

Bạn đang cần mở rộng thị trường trên Internet. Bạn cần lưu lượng truy cập để nhắm vào các mục tiêu bán hàng hay giới thiệu sản phẩm. VCSS luôn luôn đưa ra những giải pháp, chiến lược tối ưu nhất cho doanh nghiệp trong việc quảng bá hình ảnh, dịch vụ, sản phẩm của bạn trên Internet.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một phương pháp tiếp thị trực tuyến để tăng khả năng hiển thị của một trang web trên các bộ máy tìm kiếm thông qua các từ khóa mục tiêu trên công cụ tìm kiếm như (Google,Yahoo,Bring). Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên là một quá trình áp dụng cho trang web để tăng số lượng khách truy cập bằng cách đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm phổ biến (Google,Yahoo,Bring).

seo-300x275

Bất kì nhà kinh doanh nào khi suy nghĩ nghiêm túc về kinh doanh trực tuyến đều có nhu cầu về dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) mà khởi nguồn và là nhân tố chính làm nên thành công là dịch vụ SEO. Với hàng triệu trang web được thiết kế và ra đời hàng ngày ở tất cả các lĩnh vực, vì vậy chiến lược Marketing trên Internet lâu dài và bền vững là rất quan trọng.

Một website đã được tối ưu hóa với thiết kế website cho SEO ngay ban đầu sẽ tạo ra lượng truy cập nhiều hơn từ Internet từ đó dẫn đến lượng khách hàng liên hệ qua điện thoại, Email … và bán hàng nhiều hơn mang lại doanh thu cho công ty bạn.

Vì sao chọn Dịch vụ SEO tại VCSS cho công ty của bạn?

Bởi vì các chuyên gia trong dịch vụ SEO của chúng tôi hiểu rõ những vấn đề này hơn ai hết với kiến thức, kinh nghiệm và khả năng nghiệp vụ của mình với các công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization), chúng tôi cung cấp các chiến lược thành công cho mọi lĩnh vực kinh doanh của bạn. Các chuyên gia SEO của chúng tôi đều được đào tạo từ các nhà thiết kế website, các tư vấn kinh doanh, cũng như các lập trình tất cả đều có chứng chỉ chuyên gia SEO.

Những công đoạn trong dịch vụ SEO của VCSS.

Mỗi dự án của khách hàng là khác nhau và không có cắt hay lược bỏ các giải pháp, công đoạn.

– Tiếp nhận ý kiến khách hàng. Sau đó các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ đánh giá toàn bộ trang web của bạn và đưa ra các giải pháp để cải thiện khả năng xuất hiện trên Internet

– Khi bạn và tư vấn SEO của chúng tôi xác định một kế hoạch thực hiện. Bạn sẽ được giải thích, hướng dẫn các dịch vụ seo chuyên nghiệp khác nhau và các kế hoạch có sãn sẽ phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn

– Một khi bạn đã chọn được dịch vụ tối ưu hóa trong các gói dịch vụ của chúng tôi,ngay lập tức chúng tôi sẽ có một nhóm làm việc với hiệu xuất cao,chuyên nghiệp .Nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ bắt đầu công việc bằng cách gửi cho bạn bản phân tích kĩ lưỡng về hiện trạng web của bạn và cập nhật các báo cáo cho thấy sự tiến bộ trong các công việc quảng cáo trên công cụ tìm kiếm

Lựa chọn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (Search Engine Optimization) hay trả tiền cho lượt click chuột (Pay Per Click)?

Các bạn có thể tìm hiểu thêm Pay Per Click tại đây : Pay Per Click là gì?

Các nghiên cứu về marketing internet đã chứng minh rằng hiện tại và thời gian lâu nữa nữa đa số các trường hợp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đem lại hiệu quả tốt hơn và chi phí cũng thấp hơn rất nhiều nếu phải trả cho mỗi nhấp chuột quảng cáo (Pay Per Click). Không giống như những công ty tiếp thị internet khác, chúng tôi không bao giờ né tránh sự cạnh tranh từ Pay Per Click. Vì vậy để có thể lên bản kế hoạch chi tiết và đầy đủ nhất để mang lại lợi nhuận cho khách hàng chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất trong từng giai đoạn phát triển web trên Internet.

Bảo đảm xếp hạng trên công cụ tìm kiếm :

Với dịch vụ SEO của VCSS luôn luôn xác định rõ mục tiêu của khách hàng và đảm bảo chúng luôn đạt được vị trí như cam kết.Được thực hiện trên các công nghệ mới nhất và tìm kiếm các kỹ thuật tối ưu tự nhiên điều đó sẽ thúc đẩy lượng lớn các khách hàng vào website của bạn. VCSS đã làm việc với rất nhiều khách hàng họ có thông báo lại rằng : nhờ lượng khách hàng từ Internet đã giúp họ tăng vọt doanh thu từ 300%-600% và tỷ lệ hoàn vốn đầu tư ( ROI – Return on Invesment) cũng rất nhanh. Dịch vụ tối ưu hóa website một cách tự nhiên của chúng tôi sẽ giúp cải thiện thứ hạng của bạn trong công cụ tìm kiếm và làm giảm các nhu cầu quảng cáo trả tiền (hiệu quả thấp) hơn nữa cho phép công ty của bạn có thể chủ động phân bổ nhân lực để đạt hiệu quả tốt nhất.