vtour02
Tour tham quan ảo 360 độ (hay còn gọi tắt là vtour, du lịch ảo 360 độ) là một cách trình diễn hình ảnh dựa trên nền tảng của kỹ thuật chụp ảnh gốc rộng toàn cảnh panorama.

Một cảnh của tour tham quan ảo 360 độ bản chất là 1 bức ảnh panorama được chụp để có thể lấy hết toàn bộ các góc 360 độ . Sau đó, dựa trên kỹ thuật lập trình web html5 cao cấp bức ảnh toàn cảnh sẽ được uống cong lại tạo thành một không gian 3 chiều với đầy đủ các góc độ. Tour tham quan ảo 360 độ  là việc kết hợp  các ảnh toàn ảnh panorama 360 độ  của cùng một không gian, toàn nhà hay khu du lịch, resort , của hàng, nhà hàng tạo thành 1 chuỗi và tất cả được liên kết với nhau để người xem có thể dễ dàng quan sát di chuyển trong không gian thực.

Với dịch vụ   Tạo tour thăm quan, du lịch ảo 360 độ  chúng tôi sẽ mang toàn bộ không gian thật đến với người xem.

Người xem có thể xoay trái phải, lên xuống, phóng to thu nhỏ để tự nhìn ngắm các góc độ, khung cảnh khác nhau của không gian 3 chiều, đồng thời có thể di chuyển giữa các cảnh trong một không gian hay click vào các điểm đánh dấu (hotspot) để xem thông tin, hình ảnh minh họa, từ đó tạo cảm giác cho người xem như đang đặt chân tại nơi chụp ảnh.

Bây giờ khách hàng không chỉ ngắm ảnh mà lướt đi trong không gian thật 360 độ  bằng những cú click chuột hay những thao tác đơn giản với ngón tay trên màn cảm ứng.

Công ty phần mềm & dịch vụ truyền thông Việt Nam là Doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam cung cấp giải pháp xây dựng tour tham quan ảo 360  độ hoàn thiện, khả năng tích hợp – tùy biến cao và phù hợp với những yêu cầu khác nhau của khách hàng. Tất cả các tour thăm quan ảo , du lịch ảo của VCSS đều được xây dựng bởi robot  và xử lý ghép nối bằng phần mềm chuyên chuyên dụng bởi các chuyên gia hàng đầu về công nghệ Panorama.  Chắc chắn sẽ mang tới sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Với dịch vụ này chúng tôi đảm bảo sự phấn khích của của khách hàng sẽ đẩy lên cao độ khi chiêm ngưỡng không gian của bạn ngay trên web.

Mọi thông tin xin liên hệ
Công ty TNHH Phần mềm và dịch vụ truyền thông Việt Nam
Địa chỉ: 46 Trần Hưng Đạo – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024.22426888 – Hotline: 094 866 1234
Email: [email protected]